Giới thiệu dịch vụ kiến trúc

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, công ty kiến trúc xây dựng tại Hải Phong đã và đang có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tp, mang tới những công trình chất lượng, được khách hàng đánh gía cao với các phong cách kiểu dáng thiết kế.

Công ty kiến trúc xây dựng tại Hải Phòng chuyên tư vấn và thiết kế các dự án, công trình, nhà dân, khách sạn, resort.. ở tại Hải Phòng, với đội ngũ kiến trúc sư giỏi và tâm huyết.

Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng:

– Lập dự án đầu tư xây dựng. Thiết kế và thẩm tra hồ sơ thiết kế kết cấu, kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.

– Lập hồ sơ quy hoạch chi tiết khu đô thị và nông thôn.

– Tư vấn và quản lý dự án xây dựng.

– Lập dự toán các công trình xây dựng..

– Lập dự toán các công trình xây dựng.

– Tư vấn lập hồ sơ mời thầu và đấu thầu xây dựng.

– Tư vấn, giám sát thi công xây dựng.

– Trang trí nội, ngoại thất.

– Xây dựng các công trình dân dụng.

Lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, là công ty kiến trúc uy tín có nhiều năm kinh nghiệm.

Lĩnh vực thi công xây dựng, với công ty xây dựng tại Hải Phòng có nhiều năm kinh nghiệm.

1. Tư vấn Thi công xây dựng tại Hải Phòng:
Thi Công xây dựng nhà cao tầng:
Công ty chúng tôi là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ sư trẻ có kinh nghiệm. sáng tạo luôn có trách nhiệm cao để hoàn thành thi công đúng tiến độ công trình. Công việc thực hiện theo đúng một quy trình chặt chẽ từng khâu để công việc đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó chúng cũng có bộ phận vật tư và bộ phận hành chính  luôn giải quyết các vấn đề nhanh chóng để đảm bảo việc thi công đúng tiến độ.

Thi Công Nhà Phố
Trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, Việt Architect Group luông cập nhật những xu hướng mới nhất để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người khách hàng. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được chuyên gia tư vấn và cung cấp thông tin nhanh chóng. Đội ngũ chúng tôi luông chú  trọng đến chất lượng công trình và tiến độ trong quá trình thi công  mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thi Công Nhà Xưởng
Là một công ty xây dựng hàng đầu tại Hải Phòng chúng tôi chuyên thiết kế và thi công công trình trọn gói. mang đến những phương pháp tốt nhất các dự án mà chúng tôi đảm nhiệm. Có chuyên gia tư vấn và lên kế hoạch để tối ưu mọi chi phí và tiến độ thi công sao cho chất lượng nhất.

Đội thi công được tuyển chọn kỹ lưỡng tập hợp những người có kinh nghiệm để tiến hành xây dựng nhà cao tầng theo đúng quy trình và nghiệm thu chặt chẽ trước khí đựa công trình vào sử dụng.

Xây nhà trọn gói:
Công việc xây nhà của mỗi một đời người dường như là thao thức trăn trở, thậm chí có nhiều người “ăn không ngon ngủ không yên” trước khi quyết định xây nhà. Nắm bắt được những tâm lý đó của khách hàng, trên thị trường hiện xuất hiện dịch vụ xây nhà trọn gói từ A đến Z.

Ngoài các công trình nhà ở trên địa bàn Đà Nẵng, các công trình tại các tỉnh lân cận cũng được công ty  chúng tôi  thi công với chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.

2.Xin giấy phép xây dựng
– Bạn là người đang muốn xây dựng nhà cửa nhưng chưa xin được giấy phép?

– Bạn là người muốn xin giấy phép xây dựng công trình cho khách hàng của mình?

– Bạn là bên đơn vị thi công nhưng không có khả năng xin giấy phép xây dựng công trình?

– Bạn là người của bên công ty xây dựng nhưng không có bộ phận đảm nhiệm thiết kế công trình?

Mời quý khách tham khảo thêm bài viết >>> ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

 

Tất cả những vấn đề trên đều được giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp tại công ty xây dựng tại Đà Nẵng của chúng tôi thông qua dịch vụ xin giấy phép xây dựng. Bao gồm

Nhận hồ sơ và tư vấn cho khách hàng giải pháp xin phép xây dựng.
Khảo sát thực địa nhằm đánh giá tình trạng hồ sơ.
Lập hồ sơ Xin phép xây dựng cho khách hàng.
Thay khách hàng nộp và nhận kết quả.
3. Tư vấn và giám sát xây dựng:
Trong kiến trúc xây dựng cái đẹp chưa bao giờ đườ định hình cụ thể trong thiết kế. Mối người có một cảm nhận riêng về nó nhưng không sáo rỗng hay dập khuôn và lố bịch. Thiết kế là việc bố trí kết cấu không gian kiến trúc sao cho tiện nghi đầy đủ công năng mang đến một cuộc sống chất lương hơn. Công việc này có tác dụng sau:

Tiện dụng:  Mang đến sự thoái mái cho người sử dụng trong sinhh hoạt, có được 1 không gian gọn gàng sạch sẽ thông thoáng. Tránh được tác động xấu của môi trường.

Bền vững: Vững chắc của cấu kiện chịu lực, ổn đinh về hệ thống bên trên và nền móng, tuổi thọ công trình lâu dài, chống được hao mòn vật chất và tinh thần.

Mỹ quan: Có tính thẩm mỹ cao, phù hợp hài hòa với không gian, xã hội, môi trường .v.v.

Kinh tế: Phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ hay chủ đầu tư.

>> Tham khảo các mẫu nhà đẹp tối ưu công năng chuẩn phong thuỷ

Giám sát xây dựng chính là việc kiểm tra, chỉ đạo, đôn đốc mọi người thực hiện nhiệm vụ công việc. Đây là một trong những hoạt động xây dựng nhằm giám sát chất lượng, theo dõi mọi hoạt động về tiến độ thi công, an toàn lao động, khối lượng công việc nhắm đảm bảo đúng với hợp đồng ký kết.  Giám sát thi công xây dựng công trình có nhiệm vụ theo dõi – kiểm tra – xử lý – nghiệm thu – báo cáo các công việc liên quan tại công trường.

4. Báo giá xây dựng theo m2:
Giá xây nhà trọn  gói chính là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay và thường có một kế hoạch. Một số yếu tố tác động đến như giá thi công cho phần thô, cách tính diện tích xây nhà, giá nhân công vật liệu,….. đều được khách hàng quan tâm. Đáng lưu ý nhất là những vấn đề sau: