Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ “đẹp miễn chê” với chi phí thấp

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ rất phổ biến với nhiều chi phí xây dựng thấp nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào một trong ba phòng ngủ đẹp màchúng tôi mang đến cho bạn trong bài viết dưới đây!

1. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhờ có mặt tiền rộng.

Ngôi nhà này được xây dựng trên một lô đất rộng 550m2 với địa chỉ Hải Dương, trong tòa nhà rộng 185 m2 (mặt trước 18x14m). Bạn không thể phân tích mẫu thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ ngủ 1 phòng của chi phí tín dụng đến 90.000 Studio do kiến trúc sư của kiến trúc 902 quy định là từ 700 – 800 triệu đồng.

Các nguyên mẫu chính được sử dụng cho phong cách của chủ đề thiết bị chủ đề. Các Pathmap chỉ và rất thân thiện, ánh sáng với sự kết hợp của màu sắc tuyệt vời với màu trắng, xen kẽ màu vàng, vẻ đẹp tuyệt đẹp, đại diện cho một tầng đẹp.

Màu trắng là một màu tuyệt vời được sử dụng trong các tòa nhà bởi sự sang trọng, tinh tế và nhẹ nhàng mà nó mang lại. Đặc biệt, khi nó có nhiều màu vàng là điểm nhấn, mọi thứ có vẻ hào nhoáng và nổi bật hơn.

Các bước của ngôi nhà lên xuống được tính toán theo pháp luật của trời – đất cấp Phong Thủy. Tấm lợp được sử dụng cho mô hình này là vật liệu bền có khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết gió mùa nhiệt đới gió mùa của miền Bắc. Các bộ lan bên ngoài hành lang là những cột bê tông chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho mặt tiền của một biệt thự một tầng. Tường gạch ở tiền sảnh đã làm tăng tính thẩm mỹ, sao cho bức tường chân không bị bụi bẩn.

Để đảm bảo sự ổn định nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng bên trong ngôi nhà, kiến trúc sư đã chọn vật liệu khung cửa kính cho mô hình này. Cửa sổ để làm mát gió vào buổi chiều mùa hè, sơn màu nâu sẫm cũng làm cho cấu trúc bên ngoài ngôi nhà đẹp hơn nhờ vào hiệu ứng tương phản của nó.

Bản chất của các cây xung quanh nhà luôn được đánh giá cao, đặc biệt là các kiến trúc sư đã thiết kế toàn bộ khu đất còn lại xung quanh ngôi nhà thành một vườn hoa cỏ xanh, nơi chủ nhân có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí thanh tịnh, thanh tịnh.

2. Công năng mặt bằng rộng bố trí khoa học.

 

Nhìn xuống tầng trệt của bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ rộng 185m2, bạn có thể thấy ngôi nhà bao gồm: 1 phòng khách + 1 phòng nhà thờ + 1 bếp – ăn + 3 phòng ngủ và 2wc.

Đi từ bên ngoài vào nhà, nơi đầu tiên bạn đi qua khu vực tiền sảnh là phòng khách. Phòng khách nằm ở trung tâm của ngôi nhà vì không gian này được coi là nơi quan trọng nhất, để chào đón bạn bè, người thân và cũng là hoạt động chung của tất cả các thành viên trong gia đình. Bên cạnh phòng khách là một căn phòng có kích thước hợp lý, được thiết kế ở một vị trí rất riêng tư để đảm bảo tuyệt đối thiêng liêng trong không gian thờ phượng.

Đối diện phòng khách và sảnh chính là nhà bếp nơi các bà nội trợ có thể nấu ăn. Ở đây, bạn có thể đi ra ngoài nhà qua hai con đường, làm cho nó thuận tiện cho các bà nội trợ khi đi từ bên ngoài vào bếp chỉ đi qua cửa bên, không đi vào phòng khách và đi vào bếp. một nửa. Khu vực ăn uống được bố trí nhiều cửa sổ nhỏ, tạo sự thông thoáng cho không gian ăn uống này.

Toàn bộ không gian còn lại được thiết kế với 3 phòng ngủ bao gồm 1 phòng ngủ chính, 1 toilet chung. Tất cả đều được bố trí hợp lý theo nguyên tắc phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *