Cửa (cổng) xếp trượt

Cổng (cửa) xếp trượt lớp tự động tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước được lắp đặt bởi công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc, cổng có chiều dài tới 21 mét được làm từ kim loại phun sơn chống rỉ, đối với loại cổng có bề rộng như vậy thì không thể nào sử dụng các thiết bị thông thường mà cần phải sử dụng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ nước Ý do tập đoàn BFT sản xuất.

Cổng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, sử dụng động cơ với motor mạnh mé giúp di chuyển và đóng mở rất êm ái, bền bỉ được bảo hành tới 3 năm.

Đối với các cánh cổng lớn, nặng, dài như cổng tự động của nhà máy, xí nghiệp đặc biệt là các khu công nghiệp thì một trong các giải pháp để lắp đặt bộ thiết bị cho nó chính là cổng trượt xếp lớp tự động.

Những loại cổng thường được sử dụng để lắp đặt ở các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp được nhập khẩu nguyên bộ từ Ý sẽ đảm bảo khả năng vận hàng, hoạt động tốt nhất cho mọi công trình.

Riêng tại khu công nghiệp Hiệp Phước Bảo Phúc đã lắp đặt 2 bộ, 1 bộ cổng trượt xếp lớp dài 21 mét và một bộ cổng trượt tự động dài 11 mét

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *