Đặc điểm nổi bật của cửa nhôm xingfa

 

Hiện nay, cửa nhôm Xingfa cao cấp đã có mặt tại Việt Nam và đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao và sử dụng sản phẩm rộng rãi bởi công nghệ vượt trội và tính ưu việt khác hẳn so với những loại nhôm thông thường đang có trên thị trường.

=>>> 5 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA NHÔM XINGFA:

*Điểm thứ nhất: Sử dụng 100% nhôm xingfa nhập khẩu cao cấp.

*Điểm thứ hai: Cửa nhôm xingfa sử dụng 100% phụ kiện cao cấp.

Có thể khách hàng không biết, một bộ cửa sử dụng phụ kiện kém chất lượng có thể chênh lệch giá tới 3-5 triệu/ bộ cửa loại lớn và 1- 2,5 triệu/ bộ cửa loại nhỏ so với phụ kiện chính hãng.

Việc sử dụng hàng kém chất lượng như vậy ảnh hưởng đến tuổi thọ của các bộ cửa. Đối với Cửa nhôm xingfa, được sản xuất từ 100% nhôm xingfa chính hãng và cam kết sử dụng 100% hệ phụ kiện chính hãng mang đến cho quý khách một bộ cửa nhôm chắc chắn và an toàn.

*Điểm thứ ba: Cửa nhôm xingfa  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên tỉ lệ sai sót cực nhỏ.

*Điểm thứ tư: Cửa nhôm xingfa có độ bền cao, chịu lực tốt, không bị cong vênh, co ngót; đặc biệt là “khắc tinh” của thời tiết khắc nghiệt. Từ đó giúp quý khách tiết kiệm khá nhiều chi phí trong việc sửa chữa, thay mới vì trường hợp cửa nhôm xingfa hư hỏng là rất hiếm.

*Điểm thứ năm: Cửa nhôm xingfa  được sơn lớp sơn tĩnh điện cao cấp nên không sợ bị bạc màu hay bong tróc luôn giữ được vẻ đẹp sang trọng, hiện đại như mới khiến người ngoài nhìn vào phải “gật gù khen ngợi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *