Biệt thự vườn 2 tầng hiện đại

Biệt thự vườn 2 tầng hiện đại hiện đang là mẫu nhà được nhiều người xây dựng và ưa chuộng. Sau đây Việt Architect Group  tư vẫn 20 mẫu biệt thự vườn hiện đại 2 tầng. Đây là những mẫu nhà tối ưu công năng và phong thủy để mọi người tham khảo.

Cùng tham khảo công trình biệt thự vườn 2 tầng hiện đại. Không gian mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp được thiết kế vô cùng ấn tượng

Biệt thự vườn 2 tầng hiện đại được yêu thích bởi vẻ đẹp kiến trúc. Hiệu năng sử dụng mà kinh phí xây dựng không quá cao. Những mẫu biệt thự vườn 2 tâng hiện đại hiện nay rất phổ biến trên toàn quốc.

Một số mẫu Biệt thự vườn 2 tầng hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Biệt thự vườn 2 tầng mái thái.

Mô hình biệt thự vườn 2 tầng trên đang là mô hình được ưa chuộng hiện nay. Biệt thự đẹp có nhiều iếu tố khách quan về vẻ đẹp sang trọng của 1 căn biệt thự vườn hiện đại.

Biệt thự vườn 2 tầng chữ L.

Mô hình biệt thự vườn 2 tầng kiểu L trên đang la mô hình được ưa chuộng hiện nay. Ngôi nhà có nhiều iếu tố khách quan về vẻ đẹp sang trọng. Phong thuy của 1 căn biệt thự kiểu hình L mái thái hiện đại.

Biệt thự vượn 2 tầng kiểu pháp.

Mô hình biệt thự vườn 2 tầng kiểu pháp trên đang la mô hình được ưa chuộng hiện nay. Biệt thự có nhiều iếu tố khách quan. Về vẻ đẹp sang trọng lịch nãm của 1 căn biệt thự kiểu pháp mái thái hiện đại

Kinh phí xây dựng biệt thự vườn 2 tầng hiện đại.

Hoàn thiện căn biệt thự vườn 2 tầng hiện đại bao gồm những chi phí đầu tư sau: Chi phí thiết kế và thi công kiến trúc. Trong đó, tùy theo khung giá của các đơn vị thiết kế đưa ra. Chi phí thiết kế sẽ có sự biến động tuy nhiên không nhiều. Chi phí thi công phụ thuộc vào khu vực và diện tích xây dựng.theo kiểu phong cách nào của gia đình.

Chi phí trung bình để xây dựng biệt thự theo phong cách hiện đại ở các tỉnh, thành phố nhỏ thường và vừa. Ở các đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng…  Mức phí này thường trên 5 triệu đồng.

Ví dụ: dự định xây dựng biệt thự vườn 2 tâng theo phong các hiện đại, diện tích mỗi mặt sàn 100m2 ở thành phố Hải Phòng, với mức đầu tư khá khoảng 6,5 triệu đồng/m2 thì tổng mức chi phí xây dựng hoàn thiện ước tính sẽ là:

100 x 2 x 6.500.000 = 1.300.000.000 (một tỷ ba trăm triệu đồng)

Trên đây là mức chi phí trung bình (chưa kể những chi phí phát sinh khác

Việt Architect Group – Số 1 dịch vụ thiết kế nhà

Việt Architect Group  đơn vị uy tín thực hiện bản vẽ thiết kế cho hơn 10000 công trình nhà ở,biệt thự lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây chính là cơ sở là thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng đối với dịch vụ của công ty. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của Việt Architect Group bởi những lý do sau:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên. Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo đã tư vấn và thiết kế rất nhiều công trình xây dựng nhà,chung cư,cửa hàng. Thiết kế văn phòng,showroom… Rộng khắp cả nước.

Việt Architect Group tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất. khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

– Quá trình từ thiết kế xây dựng đến xây dựng đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.

– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.

– Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp.

–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.

–  Thiết kế bản vẽ và bài trí các phòng chức năng tối ưu hiệu năng sử dụng và phong thủy tuổi gia chủ

Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc. Thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bản báo giá thiết kế nhà sơ bộ của công ty chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *