Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đang là mẫu nhà được nhiều gia đình xây dựng và ưa chuộng. Sau đây Việt Architect Group  tư vẫn 10 mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại 2 tầng. Đây là những mẫu nhà tối ưu công năng và phong thủy để mọi người tham khảo.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ cũng là một trong những lựa chọn của nhiều gia chủ khi có nhu cầu xây dựng nhà cửa mà diện tích đất không quá rộng hình vuông. Nhà biệt thự 2 tầng không quá đồ sộ nhưng lại rất phù hợp với để gia đình có hai thế hệ cùng chung sống và sinh hoạt.
Các mẫu biệt thự đẹp 2 tầng với 4 phòng ngủ có rất nhiều kiểu thiết kế: biệt thự pháp đẹp, biệt thự mini, mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng, biệt thự 2 tầng chữ L.

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại được yêu thích bởi vẻ đẹp kiến trúc. Hiệu năng sử dụng mà kinh phí xây dựng không quá cao. Những mẫu biệt thự 2 tâng 4 phòng ngủ nay rất phổ biến với những hộ gia đình đông người.

Những kiểu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái ưa chuộng.

kiểu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại.

Mẫu trên là mẫu 2 tâng 4 phòng ngủ hiện nay theo phong cách hiện đại đang được ưa chuộng được nhiều gia đình yêu thích.

kiểu biệt thự nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ.

Ngôi biệt thự nhà ống mái thái 2 tầng 4 phòng ngủ, hiên đại đang được ưa chuộng. Trong thành phố lớn hiện nay.

kiểu biệt thự mini nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ.

kiểu nhà  biệt thự mini vươn 2 tầng 4 phòng ngủ theo phong cách hiên đại.

kinh phí xây dựng nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ hiên nay ?

Hoàn thiện căn biệt thự 2 tầng 4 phòng hiện đại bao gồm những chi phí đầu tư sau: Chi phí thiết kế và thi công kiến trúc. Trong đó tùy theo khung giá của các đơn vị thiết kế đưa ra. Chi phí thiết kế sẽ có sự phát sinh nhưng không nhiều. Chi phí thi công phụ thuộc vào khu vực và diện tích xây dựng. Theo kiểu phong cách nào của gia đình.

Chi phí trung bình để xây dựng biệt thự theo phong cách hiện đại ở các tỉnh,se giao động từ 650 đến 800 triệu đồng. Thành phố nhỏ thường và vừa. Ở các đô thị lớn như Hà Nội, Hải Phòng…  Mức phí này thường trên 5 triệu đồng.

VIỆT ARCHITECT GROUP – SỐ 1 DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ

Việt Architect Group  đơn vị uy tín thực hiện bản vẽ thiết kế cho hơn 10000 công trình nhà ở,biệt thự lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây chính là cơ sở là thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng đối với dịch vụ của công ty. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của Việt Architect Group bởi những lý do sau:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên. Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo đã tư vấn và thiết kế rất nhiều công trình xây dựng nhà,chung cư,cửa hàng. Thiết kế văn phòng,showroom… Rộng khắp cả nước.

Việt Architect Group tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất. khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

– Quá trình từ thiết kế xây dựng đến xây dựng đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.

– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.

– Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp.

–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.

–  Thiết kế bản vẽ và bài trí các phòng chức năng tối ưu hiệu năng sử dụng và phong thủy tuổi gia chủ

Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc. Thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bản báo giá thiết kế nhà sơ bộ của công ty chúng tôi tại đây.biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *